Home

ข่าวล่าสุด

.

ตัวชี้วัดการประเมินที่ 9 การเปิดเผยข้อมูล... ->>วันอาทิตย์ที่ 18 เม.ย64 เวลา 09.30 น.นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นที่ตรวจติดตามความพร้อมในจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม เพื่อรองรับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19... ->>วันที่ 18 เม.ย. 64 เวลา 09.30 นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฯ ออกตรวจโรงพยาบาลศูนย์ยางชุมน้อย และ โรงพยาบาลสนามแจระแม... ->>วันที่ 18 เม.ย เวลา 08.00 น. นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลฯออกรายการ ผู้ว่าฯพบประชาชน... ->>วันที่ 18 เม.ย 64 เวลา 0630 น. นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัด ร่วมทำบุญตักบาตร กับส่วนราการและประชาชนทั่วไป... ->>วันเสาร์ที่ 17 เม.ย 64 เวลา 13.30 น. นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฯ ร่วมแถลงสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดอุบลราชธานี (ระลอกที่ 3)... ->>วันเสาร์ที่ 17 เม.ย 64 เวลา 09.30 น. นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน การประชุมสรุปผลการดำเนินงานและแถลงข่าวปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2564... ->>‘กรมอุตุฯ’ เตือน 53 จังหวัด เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน ลูกเห็บตก ฟ้าผ่า 16-19 เม.ย. กทม.เจอฝน 20 %... ->>วันที่ 17 เม.ย 64 การประชุมติดตามสถานการณ์และแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2564 จังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ 7... ->>วันศุกร์ที่ 16 เม.ย 64 เวลา 11.00 น.นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้ข้อแนะนำการดำเนินตามมาตรการด้านสาธารณสุขในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่

"ชุมชนเข้มแข็ง เมืองน่าอยู่เป็นประตูการค้าและการท่องเที่ยว การเกษตรมีศักยภาพ"

นายสฤษดิ์ วิฑูรย์
ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

ภารกิจผู้ว่าราชการจังหวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี​

‘กรมอุตุฯ’ เตือน 53 จังหวัด เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน ลูกเห็บตก ฟ้าผ่า 16-19 เม.ย. กทม.เจอฝน 20 %

เมื่อวันที่ 15 เมษายน กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ระบุว่า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเ…

รายละเอียดรายงานการประชุม

รายละเอียดดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

กรุณากรอกรายละเอียดให้ครบถวนเพื่อความถูกต้องในการติดต่อกลับ

ถามตอบ Q&A

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

สินค้า OTOP จังหวัดอุบล

หมูหยอง

หมูหยอง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของฝากสำห…

เสือท่องเที่ยวจังหวัดอุบลฯ

    วัดสิรินธรวรารามภูพร้าว หรือ วัดภูพร้าว อีกชื่อหนึ่งที่นิยมเรียกกันก็คือ วัดเรืองแสง วัดนี้จะตั้งอยู่บนเนินเขาสูง ในอำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี เป็นการจำลองสภาพแวดล้อมของวัดป่าหิมพานต์หรือเขาไกรลาศ บนยอดเขาเราจะสามารถมองเห็นพระอุโบสถสีปัดทอง ตั้งเด่นงดงาม ด้านหลังของอุโบสถจะเป็นงานจิตรกรรมเรืองแสงสีเขียวของต้นกัลปพฤกษ์ อยู่ด้านหลังของอุโบสถในเวลากลางคืน สวยงามมาก ซึ่งบางเวลาถ้าไปแล้วโชคดีได้เจอกับดาวเรืองแสงรอบๆ อุโบสถ และขอแนะนำให้ไปในคืนเดือนมืด เพราะถ้ายิ่งมืดเราก็จะสามารถเห็นการเรืองแสงของต้นกัลปพฤกและดวงดาวได้ชัดเจนมากขึ้น

Gallery ภาพสวยเมืองอุบลฯ

Linlk หน่วยงาน